Về chúng tôi

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, các học viên đã và đang tin tưởng, quan tâm, tham gia các khóa học lái xe tại trung tâm của chúng tôi. Đến với “Sao Vàng”, học viên sẽ được đào tạo trên nhiều loại xe đời mới, kết hợp với phần mềm hiện đại trên máy tính được học những kỹ năng chuẩn xác trong việc thực hành lái xe.

Chọn Sao Vàng chọn “Uy tín – Chất lượng – Tin cậy

Địa chỉ trụ sở chính Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng: Lô 19 Khu D10 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Sân tập thực hành của Sao Vàng tại địa chỉ: K207 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đội ngũ nhân lực: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng có đội ngũ giáo viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo bổ sung, không ngừng nâng cao kiến thức để công tác chuyên nghiệp hơn, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày một cao của quý khách hàng và các học viên.

Cơ sở vật chất: Hiện tại trung tâm có phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 10.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Khóa học: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng hiện nay đang nhận giảng dạy, đào tạo lái xe các hạng mô tô A1, ô tô B1 (số tự động), B2 (số sàn).

Thời gian và học phí: Các lớp học được bố trí đa đạng về thời gian, phù hợp với nhu cầu của từng học viên, đảm bảo sự chủ động linh hoạt cho học viên trong suốt khóa học. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tự hào là một trong những trung tâm được đa số học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo với mức học phí vô cùng phải chăng.

::Để kết nối với Sao Vàng vui lòng liên hệ::

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng

Trụ sở chính: Lô 19 Khu D10 Đường Nguyễn Sinh Sắc – Đà Nẵng

Địa điểm đào tạo: 422 Thăng Long, Khuê Trung, Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Sân tập thực hành: K207 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu – Đà Nẵng

– Website: https://trungtamdaylaixesaovang.com

Fanpage: Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng

Điện thoại: 02363.507.860 – 02363.768.978

Email: ttsaovang@gmail.com