TUYỂN SINH ONLINE TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Tuyển Sinh Online Trong Mùa Dịch Covid-19

Thực hiện theo chỉ thị, công văn từ Trung ương, cơ quan ban ngành tại địa phương về việc kiên quyết không lùi bước trước khó khăn, tiếp tục nỗ lực thực hiện mục tiêu kép, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển song song kiểm soát tốt dịch bệnh.Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng sẽ vẫn tiếp tục Tuyển Sinh đào tạo lái xe bằng hình thức online, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Cơ sở đào tạo, tuyển sinh của trungtamdaylaixesaovang.com

Chỉ với một chiếc smart phone hoặc laptop có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng đăng ký học lái xe online tại nhà. Đây là loại hình mới được Trung tâm ra mắt vào tháng này, đã thu hút đông đảo học viên tham gia bởi những tiện ích đặc biệt mà nó mang đến cho người học.

Không cần chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đến lượt đăng ký, an toàn trong giai đoạn dịch Covid đang diễn biến phức tạp… là những giá trị thiết thực mà Trung Tâm đang nỗ lực mang đến cho học viên.

Đăng ký trực tuyến

Học viên có nhu cầu học có thể đăng ký trực tuyến thông qua cổng Tuyển sinh của trung tâm hoặc tại giao diện Trang chủ. Tại form đăng ký, các bạn phải điền đầy đủ những nội dung sau:

  1. 1. Họ Và Tên
  2. 2. Số điện thoại 
  3. 3. Email 
  4. 4. Hạng xe Anh/Chị muốn học
  5. 5. Lời nhắn
  6. 6. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên thì Anh/Chị nhấn vào nút “ Đăng Ký
Giao diện đăng ký tại Trang Tuyển Sinh
Giao diện đăng ký tại Trang Chủ
  • Lưu ý: 1. Phần chữ màu đỏ là mục bắt buộc, Anh Chị phải ghi đầy đủ.
  •            2. Mục ” Email” và “Số điện thoại” có thể thiếu 1 trong 2, không được thiếu cả 2. Vì trung tâm                   sẽ liên hệ lại với Anh/Chị thông qua 2 mục này.

Khi nào được phép hoạt động trở lại, Trung Tâm sẽ liên hệ trực tiếp đến Anh/Chị để tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Cám ơn Anh/Chị đã đồng hành và phối hợp cùng Trung Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02363.768.978