THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG SAU DỊCH COVID

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố hiện nay đã cơ bản được kiểm soát. Các quy định về phong tỏa, giãn cách được thực hiện chặt chẽ. Nhiều loại hình hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội đang được khôi phục, hoạt động trở lại, với tinh thần “Thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Ngoài ra, Sở Giao thông vận tải có văn bản gửi các cơ sở đào tạo lái xe và các Trung tâm sát hạch lái xe về việc chuẩn bị phương án cho công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách.

Vì vậy, theo tinh thần như trên Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng xin thông báo:

1. HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

Các hoạt động đào tạo lý thuyết và thực hành vẫn sẽ tiếp tục tạm ngưng cho đến khi được sự cho phép của thành phố. Đây là tình hình chung của Thành Phố, mong Anh/Chị thông cảm.

2. HOẠT ĐỘNG NHẬN GIẤY PHÉP LÁI XE

Việc cấp giấy phép lái xe tại Trung Tâm đã hoạt động trở lại. Anh/Chị có thể đến trực tiếp Trung Tâm để nhận GPLX.
***Thời gian nhận GPLX: Anh/Chị vui lòng đến trung tâm vào giờ hành chính để nhận GPLX
⇒ Từ Thứ 2 – thứ 6
  • Sáng : 7h30-11h
  • Chiều : 13h30-17h

3. HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH

Hoạt động tuyển sinh vẫn diễn ra bình thường. Anh/Chị có nhu cầu học lái xe có thể đến trực tiếp Trung Tâm để đăng ký và làm hồ sơ nhập học hoặc đăng ký online trên kênh tuyển sinh của Trung Tâm. Trung tâm sẽ chủ động liên lạc trực tiếp để tư vấn cho Anh/Chị.
***Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân Anh/Chị cũng như các CBCNV của Trung Tâm. Rất mong Anh/Chị vui lòng thực hiện đúng các yêu cầu về phòng chống dịch khi đến Trung tâm. Đồng thời Anh/Chị tải ứng dụng PC-COVID trên smartphone của mình để thực hiện quét mã QR khai báo y tế khi đến Trung Tâm.
Cám ơn Anh/Chị đã đồng hành và phối hợp với Trung Tâm.
Anh Chị có thể tải ứng dụng PC COVID tại đây:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02363.768.978