Mẹo thi 120 tình huống mô phỏng đạt điểm cao (Chương II: câu 30 – 43)

Chương II: Mô phỏng giao thông trên đường nông thôn

Tình huống câu 30 xe bạn đang đi trên đường đê, có biển báo gia súc, khúc cua phía trước xuất hiện đàn trâu bò đang di chuyển trên đường. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường nông thôn hẹp, khuất tầm nhìn, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 31 xe bạn đang đi trên đường thẳng, có biển báo gia súc, đột ngột có đàn bò đi từ dưới ruộng lên. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường nông thôn hẹp, khuất tầm nhìn, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 32 người đi bộ băng qua đường (lúc chập tối) rồi lùi lại vì xe ngược chiều không giảm tốc độ. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường nông thôn khi trời tối, khuất tầm nhìn, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 33 xe bạn đang đi trên đường làng, cuối khúc cua là cổng trường học, đột ngột có học sinh chạy ra đường. Phán đoán nguy hiểm khi di chuyển trên đường hẹp, gần trường học, nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 34 xe bạn đang đi trên đường đê, cuối đường có xe khách đang vào cua chiếm hết làn đường. Phán đoán nguy hiểm khi di chuyển trên đường đê hẹp, có khúc cua khuất tầm nhìn, nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 35 xe bạn đang đi trên đường đê, sau xe khách lớn, tại khúc cua xe khách đột ngột giảm tốc độ tránh xe đối diện. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường đê hẹp, khuất tầm nhìn, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 36 phương tiện của bạn đang đi qua đoạn đường có nhiều đường giao cắt, đột nhiên xuất hiện xe máy lao ra từ ngõ. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường nông thôn có có nhiều giao cắt, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 37 xe ô tô bạn đang đi qua đoạn đường nông thôn có nhiều đường giao cắt, đột nhiên xuất hiện nhóm xe đạp từ ngõ đi ra. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường nông thôn có có nhiều giao cắt, có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 38 xe bạn đang di chuyển ban đêm trên đường nông thôn, đột nhiên hai xe mô-tô phía trước cùng chiều giảm tốc độ, xe ô tô tải ngược chiều bật đèn chiếu xa. Phán đoán nguy hiểm khi di chuyển trên đường hẹp, bị mất tầm quan sát do xe đối diện bật đèn chiếu xa, xe phía trước phanh gấp, nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 39 xe ô tô bạn đang đi thẳng làn trong cùng, có xe tải từ đường nhánh đột ngột nhập làn cắt ngang đường trước xe bạn. Nhận biết nguy hiểm khi di chuyển trên đường có đường nhánh cho nhập làn có nhiều tình huống bất ngờ xuất hiện và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 40 xe ô tô bạn đang đi trên đường nông thôn, khi qua cổng làng, có xe tải dừng đỗ, đột ngột từ phía sau có xe mô-tô lấn làn để vượt lên qua. Nhận biết sự nguy hiểm khi đi trên đường nông thôn và có xe phía trước đang có đèn khẩn cấp dừng đỗ và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 41 xe ô tô bạn đang đi trên đường phía sau xe mô-tô, đột ngột xe con làn đối diện rẽ nhanh cắt qua đầu xe bạn. Nhận biết sự nguy hiểm khi đi trên đường có xe phía trước và xe phía trước có tín hiệu chuyển làn và có phản xạ để xử lý kịp thời.
Tình huống câu 42 tại ngã tư, đèn xanh bật, xe bạn bắt đầu di chuyển, bỗng nhiên có xe mô-tô rẽ cắt ngang qua đầu xe bạn. Nhận biết nguy hiểm có thể xảy ra tại giao lộ có đèn giao thông và bị khuất tầm nhìn, phán đoán được mối nguy hiểm có thể xảy ra từ các hướng.
Tình huống câu 43 trời mưa, xe bạn đang đi thẳng, phía trước có xe con, đột nhiên xe con giảm nhanh tốc độ để tránh xe tải chuyển làn đột ngột. Nhận biết nguy hiểm khi xe phía trước phanh trong những tình huống khẩn cấp và có phản xạ để xử lý kịp thời.

Bài Viết liên Quan

Sao Vàng tưng bừng khai giảng lớp B1, B2 đợt 1 tháng 2/2024

Ngày 24/2, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tiếp ...

Kinh nghiệm vượt an toàn trên đường cao tốc, tránh tai nạn dồn toa

Khi lái xe trên đường cao tốc, không ít người cho rằng chỉ cần là đoạn đường có vạch đứt, ...

Sao Vàng khai giảng lớp B1, B2 đợt 1 tháng 01/2024

Tối 13/01 , Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng ...

7 kỹ năng kiểm tra và sửa chữa ô tô cơ bản mà người dùng xe nên biết

Trong quá trình sử dụng xe, có những kỹ năng sửa chữa ô tô rất cơ bản mà người dùng ...

Khai giảng lớp lái xe hạng B1, B2 đợt 1 tháng 12/2023

Chiều 02-12, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tổ ...

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng trang trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 17/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp ...

Những tác hại không ngờ của lá cây rụng đối với ô tô

Các chuyên gia khuyến cáo, tài xế nên tránh đỗ xe bên dưới tán cây, bởi lá cây rụng có ...

Trung tâm Sao Vàng tưng bừng khai trương Địa điểm đào tạo 422 Thăng Long

Sau thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, ngày 04/10/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *