6 tiêu chí Trường đào tạo lái xe uy tín để học lái xe ô tô

Trước khi đăng ký học lái xe ô tô, chắc hẳn ai cũng phân vân, lo lắng nên chọn học bằng lái xe B2 hay bằng B1? và chọn học lái xe ô tô ở đâu có chương trình giảng dạy tốt với mức học phí hợp lý nhất.

Đó là tâm trạng chung của những người bắt đầu đăng ký học và thi lấy bằng lái xe ô tô. Để giúp các bạn hiểu rõ vấn đề trên, Trung tâm chúng tôi xin cung cấp một số thông tin tổng quan về 2 loại bằng lái xe thông dụng B1, B2 và một số tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe uy tín chất lượng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các loại bằng lái xe ô tô thông dụng và thời gian đào tạo:

Bằng lái xe B2: Là bằng lái xe chuyên nghiệp thông dụng nhất hiện nay, được phép lái kinh doanh, lái được cả số sàn và số tự động từ 4 đến 9 chỗ, chạy tải dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe B1 tự động: Là bằng lái xe bán chuyên, không được phép lái kinh doanh, chỉ được lái xe số tự động từ 4 đến 9 chỗ, không được chạy tải.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN TRƯỜNG ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE Ô TÔ UY TÍN

* Chọn Trường đào tạo lái xe ô tô có lịch sử lâu đời.

Không phải ngẫu nhiên mà một trường đào tạo lái xe ô tô có thể tồn tại lâu trong một khoảng thời gian dài từ khi thành lập đến nay. Chắc chắn các khoá học lái xe ô tô của Trường phải đảm bảo chất lượng, phù hợp với đa số nhu cầu của học viên thì mới được tín nhiệm.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng (Địa chỉ: Lô 19 Khu D10 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe luôn địa chỉ tin cậy được quý học viên tin tưởng và lựa chọn!

* Trường có dịch vụ hỗ trợ học viên tốt, hợp đồng rõ ràng khi đăng ký

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu của những trường đào tạo lái xe chất lượng bao gồm các tiện ích như: hỗ trợ ghi danh học lái xe ô tô linh hoạt, chia học phí ra làm nhiều lần cho học viên đang gặp khó khăn về tài chính, học ngay sau khi đăng ký…

Đến với Sao Vàng quý học viên sẽ được đội ngũ CB-CNV của Trung tâm hỗ trợ tận tình, chu đáo

Ngoài dịch vụ hỗ trợ trên, bạn cần lưu ý đến cam kết dịch vụ đào tạo lái xe của trường trên hợp đồng pháp nhân (mộc tròn). Trong đó, hợp đồng sẽ ghi rõ chi tiết các khoản phí và thời gian học lý thuyết, thực hành của bạn. Cần đọc kỹ hợp đồng để biết tổng phí đã bao gồm những gì, và các điều khoản khác trong hợp đồng trước khi đăng ký.

* Xe ô tô tập lái đời mới, máy lạnh.

Xe chính là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến việc học lái xe ô tô. Xe ô tô tập lái đời mới luôn tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi học thực hành. Đặc biệt là xe ô tô tập lái mới sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kỹ năng và thao tác lái xe. Có như vậy bạn sẽ nhanh biết lái hơn. Ngược lại, nếu học bằng xe cũ, dễ bị tắt máy thì phải học đến khi nào mới biết lái.

Sao Vàng tự hào có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình luôn là điểm tựa vững chắc cho các học viên
…và một dàn xe tập lái đông đảo đời mới, đầy đủ thiết bị hỗ trợ đi kèm

* Thời gian học lái xe ô tô linh động.

Bạn nên chọn một trường đào tạo lái xe ô tô mà thời gian học có thể sắp xếp linh động được, sẽ rất thuận tiện cho bạn vừa đi làm vừa đi học, từ đó bạn sẽ yên tâm để hoàn tất khoá học lái xe ô tô.

Học viên của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng được bố trí lịch học linh động, thuận tiện cho bạn vừa đi làm vừa đi học

* Bãi tập lái xe đạt chuẩn và trang thiết bị hiện đại.

Trường đào tạo lái xe chất lượng cao sẽ có bãi tập thực hành lái xe ô tô riêng. Diện tích sân rộng, và đạt chuẩn quy định của Sở GTVT. Cộng với đó là số lượng xe nhiều và hiện đại. Chương trình dạy thực hành lái xe 1 kèm 1 mới đảm bảo kiến thức được truyền đạt chính xác và nhanh chóng, được trải nghiệm đầy đủ và dễ dàng để cầm vô lăng an toàn. Từ đó mang lại kết quả học lái xe ô tô tốt nhất.

Bãi tập thực hành lái xe đạt tiêu chuẩn của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tại địa chỉ K207 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng luôn sẵn sàng để phục vụ quý học viên.

Nguồn: Sao Vàng tổng hợp

Bài Viết liên Quan

Sao Vàng tưng bừng khai giảng lớp B1, B2 đợt 1 tháng 2/2024

Ngày 24/2, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tiếp ...

Kinh nghiệm vượt an toàn trên đường cao tốc, tránh tai nạn dồn toa

Khi lái xe trên đường cao tốc, không ít người cho rằng chỉ cần là đoạn đường có vạch đứt, ...

Sao Vàng khai giảng lớp B1, B2 đợt 1 tháng 01/2024

Tối 13/01 , Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng ...

7 kỹ năng kiểm tra và sửa chữa ô tô cơ bản mà người dùng xe nên biết

Trong quá trình sử dụng xe, có những kỹ năng sửa chữa ô tô rất cơ bản mà người dùng ...

Khai giảng lớp lái xe hạng B1, B2 đợt 1 tháng 12/2023

Chiều 02-12, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng tổ ...

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp đào tạo lái xe ô tô – mô tô Sao Vàng trang trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 17/11, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp ...

Những tác hại không ngờ của lá cây rụng đối với ô tô

Các chuyên gia khuyến cáo, tài xế nên tránh đỗ xe bên dưới tán cây, bởi lá cây rụng có ...

Trung tâm Sao Vàng tưng bừng khai trương Địa điểm đào tạo 422 Thăng Long

Sau thời gian dài chuẩn bị về nhân lực và trí lực, ngày 04/10/2023, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *